Trường mầm non Aiko Montessori tổ chức Dạ hội tốt nghiệp 2018


Ngày 26/6/2018 vừa qua, trường Mầm non Aiko Montessori tổ chức sự kiện Summer Concert 2018 tại Mường Thanh Luxury Hà Nam.


Sự kiện “Dạ hội Tốt nghiệp 2018” là một thời khắc thiêng liêng đối với mỗi bạn nhỏ đang theo học tại Aio Montessori, đặc biệt là 13 bạn nhỏ sẽ bước sang cấp học mới, đánh dấu sự trưởng thành, đầy nhiệt huyết và những điều mới lạ ở trước mắt.

Summer Concert 2018 là buổi dạ hội tốt nghiệp được tổ chức cho toàn thể học sinh là các em nhỏ từ 0 – 6 tuổi đang theo học, giảng viên, nhân viên của nhà trường và đặc biệt là buổi tiệc lưu giữ kỷ niệm của các “Tân cử nhân” nhí. Được xây dựng dựa trên những ý tưởng thiêng liêng của những buổi tiệc trưởng thành cũng như là nơi mà những bậc phụ huynh của “Tân khoa” có thể nhìn lại quãng đường mà con đã qua của mình. Mọi người cùng nhìn lại những kỷ niệm trong suốt chặng đường “thăng trầm” khi con mới bắt đầu học tại mái trường Aiko Montessori, cũng như chia sẻ những niềm vui trong một năm qua.

Các bậc phụ huynh của “Tân khoa” có thể nhìn lại quãng đường mà con đã qua của mình

Đây là một thời khắc thiêng liêng đối với mỗi bạn nhỏ đang theo học tại Aio Montessori, đặc biệt là 13 bạn nhỏ sẽ bước sang cấp học mới, đánh dấu sự trưởng thành, đầy nhiệt huyết và những điều mới lạ ở trước mắt.

Năm học 2017 -2018 kết thúc, Trường mầm non Aio Montessori sẽ chia tay 13 bạn nhỏ sẽ bước sang cấp học mới, đánh dấu một giai đoạn trưởng thành mới của các bé, đồng thời cũng thể hiện kết quả sau quá trình các bé theo học tại trường.

Quay trở lại những ngày đầu thành lập trường Aiko Montessori, Sự kiện “Summer Concert 2018” năm nay mở rộng hơn các đối tượng có thể tham gia đến với buổi tiệc. Nhằm tạo cầu nối giữa gia đình phụ huynh đang có con theo học và những người quan tâm đến hoạt động của trường mầm non Aiko Montessori trong những năm qua.

Mở màn chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng mang chủ đề “Việt Nam trong tôi” được thể hiện qua các tiết mục vô cùng đặc sắc.

Mở màn chương trình là tiết mục văn mang chủ đề "Việt Nam trong tôi", khơi dậy tinh thần yêu nước trong các bạn nhỏ, qua đó thể hiện sâu sắc tình yêu quê hương đất nước, lòng yêu nước

Khai mạc buổi lễ, Bà Đỗ Thị Bích – Giám đốc Công ty TNHH Giáo dục Chi Bảo, chủ trường Mầm non Aiko Montessori phát biểu chúc mừng các em học sinh đã hoàn thành chương trình học tại trường. Qua đó, bà cũng nêu quan điểm giáo dục của nhà trường và mục tiêu trong các năm học tiếp theo.
BÀ ĐỖ THỊ BÍCH - Giám đốc Công ty TNHH Giáo dục Chi Bảo, chủ trường mầm non Aiko Montessori phát biểu chào mừng sự kiện.

Tại sự kiện năm nay, trường mầm non aiko Montessori vinh dự đón nhận sự góp mặt của các ông bà: Ông Trịnh Xuân Thắng - Trưởng phòng giáo dục và đào tạo và Bà Phạm Thị Thanh Hà - Chuyên viên Tổ Mầm non Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Phủ Lý, sự có mặt của cán bộ Phòng Giáo dục & đào tạo tại buổi lễ còn là niềm khích lệ vô cùng to lớn đối với trường mầm non Aiko Montessori và nhất là với mục tiêu phát triển của nhà trường trong thời gian tới.

Ông Trịnh Xuân Thắng (áo trắng) - Trưởng phòng giáo dục và đào tạo và Bà Phạm Thị Thanh Hà (áo đỏ) - Chuyên viên Tổ Mầm non Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Phủ Lý cũng có mặt tại sự kiện tổng kết.

Sau đây là một số hình ảnh đẹp diễn ra tại sự kiện: